Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Văn hóa - Giáo dục
Nam Giang tổ chức Hội nghị Tập huấn kiến thức chuyển đổi số đối với các tổ Công nghệ Cộng đồng trên địa bàn huyện
Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số năm 2022 trên địa bàn huyện Nam Giang, ngày 29/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức chuyển đổi số đối với các tổ Công nghệ Cộng đồng trên địa bàn huyện.
Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Với mong muốn chắp cánh ước mơ và tiếp sức cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn vững bước đến trường; Sáng 27/11/2022, Chương trình “ Vì em hiếu học” với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” của Viettel đã trao 30 suất học bổng cho các em học sinh xã Tà Bhing, Cà Dy, Tà Pơơ, huyện Nam Giang.
Những thầy giáo góp sức cho giáo dục miền núi Nam Giang
Những năm tháng trôi đi thật nhanh, những thế hệ thầy, cô giáo từ các huyện đồng bằng lên công tác tại huyện miền núi cao Nam Giang có người đã nghỉ hưu, có người vẫn đang miệt mài âm thầm đóng góp cho sự nghiệp trồng người nơi miền núi cao, biên giới còn nhiều khó khăn để góp sức cho sự nghiệp trồng người, nơi họ coi Nam Giang như là quê hương thứ 2 của mình
Pơ Loong A Bhlốh tấm gương vượt khó làm giàu
Không cam chịu đói nghèo, vươn lên sau nhiều lần thất bại, đó là những ghi nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với người nông dân Pơ Loong A Bhlốh ở thôn Vinh xã Tà Pơ, huyện Nam Giang.
Thoát nghèo bền vững nhờ nguồn vốn vay ưu đãi ở Nam Giang
Là huyện miền núi còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những năm qua, nhờ thực hiện hiệu quả các hoạt động cho vay vốn tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, các đối tượng chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tổng dư nợ các nguồn vốn ưu đãi hơn 199 tỷ đồng
Cử tri Nam Giang kiến nghị cần mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn
Sáng ngày 16.8, Tại xã Đắc Pring, Huyện Nam Giang; Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam gồm ông Nguyễn Công Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Đặng Tấn Giản – Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc với bà con cử tri các xã biên giới của huyện Nam Giang sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết