Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Văn hóa - Giáo dục
Nam Giang: Kiện toàn BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
Nước sạch miễn phí ở vùng biên
Vào những ngày hè hay khi mùa giông bão về, phần lớn người dân tại các xã vùng cao, biên giới của huyện Nam Giang đều thiếu nước sinh hoạt, tuy nhiên tại thôn Pa Lan xã La Ê, người dân không những có nguồn nước dồi dào cho sinh hoạt mà nguồn nước ở đây lại đảm bảo vệ sinh.
Gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Nam Giang
Chiều ngày 17 tháng 6; Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các cán bộ công chức cơ quan nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện(28.6.1949-28.6.2021)
Thực hiện tốt công tác phối hợp hoạt động giữa lực lượng Công an - Biên phòng và Quân sự
Sáng ngày 16 tháng 6, tại Đoàn kinh tế Quốc phòng 207; UBND huyện Nam Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động giữa lực lượng Công an - Biên phòng và Quân sự trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Giang
Phun thuốc khử khuẩn các điểm bầu cử sớm ở Nam Giang
(QNO) - Chiều nay 15.5, ngành y tế huyện Nam Giang tiến hành phun thuốc khử khuẩn tại các điểm bầu cử sớm ở 6 xã biên giới.
A Lăng Thị Di - tấm gương phụ nữ gương mẫu, đảm đang, làm kinh tế giỏi
Thời gian qua trên địa bàn xã Cà Dy xuất hiện rất nhiều tấm gương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi, trong đó có chị A Lăng Thị Di là một tấm gương sáng cho những hội viên khác học tập noi theo. Bằng sự sáng tạo, nhạy bén, chị đã phát triển kinh tế gia đình, vương lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng trên quê hương
Chính phủ điện tửLiên kết website
Liên kết