Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Văn hóa - Giáo dục
Nam Giang phấn đấu đến 23/5 giải ngân xong nguồn vốn vay theo Nghị quyết 11-NQ/CP của Chính phủ
Sáng ngày 29/4, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Nam Giang đã tiến hành giải ngân cho 6 hộ gia đình trên địa bàn thị trấn Thạnh Mỹ.
Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân
Tổng dư nợ cho vay ủy thác 184.946 triệu đồng
Nam Giang: “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”
Ra mắt cuốn lịch sử Phong trào Cách mạng Đảng bộ xã Zuôih
Sáng ngày 28 tháng 4; Đảng ủy xã Zuôih (Nam Giang) đã tổ chức Lễ ra mắt Phát hành cuốn Lịch sử Phong trào cách mạng Đảng bộ và Nhân dân xã (1945-2015). Tham dự buổi lễ có Đ/c La Lim Hậu- Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các xã, thị trấn và lãnh đạo xã Zuôih.
Cụm thi đua số 3 BHXH tỉnh Quảng Nam triển khai nhiệm vụ năm 2022
Chiều ngày 22.4, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Nam Giang, Cụm thi đua số 3 BHXH tỉnh Quảng Nam gồm các huyện Nam Giang, Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn, Nam Trà My, Quế Sơn đã triển khai nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Đến dự chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Danh-Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam.
Blúp Yến- Tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế gia đình
Cũng như phần lớn các chị em phụ nữ Cơ tu, Tà Riềng trên địa bàn xã La Dêê, huyện Nam Giang, sau khi lập gia đình, chị em hàng ngày quanh quẩn với làm nưỡng rãy, chăm con nên năm nào mưa thuận gió hòa thì đủ ăn, gặp thời tiết bất lợi thì thiếu ăn, vì vậy đói, nghèo luôn đeo bám người dân vùng cao, biên giới. Nhưng với người phụ nữ Tà Riềng; Blúp Yến, thôn Đắc Ốc xã La Dêê không cam chịu đói nghèo, là tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế gia đình trên địa bàn xã biên giới La Dêê
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết