Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Văn hóa - Giáo dục
Truyền lửa khởi nghiệp cho thanh niên
Từ hiệu quả bước đầu của các mô hình kinh tế hộ gia đình, huyện Nam Giang đang khuyến khích mở rộng đầu tư và tạo điều kiện giúp thanh niên người dân tộc thiểu số (DTTS) mạnh dạn hơn trong khởi nghiệp, mở hướng làm giàu trên quê hương miền núi.
Vang hào khí núi rừng
Chia lửa với chiến trường, san sẻ khó khăn với cách mạng, từ trong ký ức hào hùng của những ngày đầu thành lập, Đảng bộ huyện Nam Giang bước sang những trang mới trong hành trình 70 năm trưởng thành. Khúc tráng ca nay vẫn vang vọng giữa núi rừng, bằng rất nhiều dấu ấn của đổi thay.
Tin ở người trẻ
Từ việc trui rèn và nâng cao trải nghiệm thực tế, huyện Nam Giang đang từng bước hoàn thành quy hoạch lớp cán bộ kế cận trẻ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Những ngày đang khác…
Người ta bắt đầu nói về những đổi thay, khi đói nghèo và lạc hậu đã không còn là nỗi ám ảnh của vùng cao Nam Giang một thuở. Đánh thức động lực, tìm kiếm cơ hội và tự bước đi bằng những tính toán dài hơi hơn, nơi này, đồng bào đang được sống trong những ngày rất khác.
Nam Giang kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện
(QNO) - Vừa qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nam Giang tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện (28.6.1949 - 28.6.2019). Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn; lãnh đạo huyện Đắc Chưng (tỉnh Sê Kông, Lào).
Trợ lực cho mô hình "cô đỡ thôn bản"
Lực lượng y tế thôn bản ngày càng phát huy vai trò là cầu nối để đồng bào miền núi tiếp cận kiến thức, dịch vụ y tế. Để tiếp sức cho mô hình “cô đỡ thôn bản” hoạt động hiệu quả, lâu dài, cần sự quan tâm từ nhiều nguồn lực.
Nam Giang phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo 5 - 7% mỗi năm
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết