Chương trình phát triển vùng huyện Nam Giang triển khai năm tài khóa 2017

Chiều ngày 21.2, Ban quản lý Chương trình phát triển vùng huyện Nam Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm tài khóa 2016 và triển khai năm tài khóa 2017. Đến dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành, cán bộ nhân viên Tầm nhìn thế giới. Đ/c A Viết Sơn -Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Trong tài khóa năm 2016, ngoài các dự án về giáo dục, y tế, xây dựng năng lực, bảo trợ, còn có 2 dự án đặc biệt  là dự án cấp heo cỏ và heo giống cho các hộ dân chăn nuôi phát triển kinh tế và hỗ trợ đầu tư xây dựng trường mẫu giáo tại thôn A Dinh. Đây là năm đầu tiên triển khai dự án, không tránh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đặc biệt là công tác phối hợp giữa các ngành và Ban quản lý Chương trình phát triển vùng chưa kịp thời và không được thường xuyên nên hiệu quả dự án chưa cao. Với nguồn kinh phí tài khóa năm 2017 được phê duyệt 5,5 tỷ đồng, Đ/c A Viết Sơn yêu cầu các ngành liên quan sớm có kế hoạch triển khai thực hiện cho người dân nằm trong dự án được tiếp cận, hưởng lợi đảm bảo an sinh xã hội.

Tác giả: Văn Khanh