Khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

Sáng ngày 1.12, tại huyện Nam Giang, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Đến dự có Đại tá Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đ/c A Viết Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham dự giải lần này với sự tham gia hơn 120 vận động viên đến từ Ban Chỉ huy quân sự của 6 huyện miền núi là huyện Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn, Nam Trà My, Bắc Trà My và đội chủ nhà Nam Giang, với 3 nội dung thi đấu là môn bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn đôi nam, nữ. Các đội chia làm hai bản, thi đấu vòng tròn một lượt chọn hai đội nhất, nhì để tham gia thi đấu vòng chung kết tỉnh tổ chức trong thời gian đến. Giải bế mạc vào chiều ngày 2.12.

Tác giả: Văn Khanh