Tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trong không khí vui tươi kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Sáng ngày 6/5, tại hội trường UBND huyện, nữ công khối chính quyền đã tổ chức buổi tọa đàm và hái hoa dân chủ, đến dự buổi lễ có Đ/c Phạm Thị Như Phó Chủ tịch UBND huyện.

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt  Nam  , lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của dân tộc ta đã sinh ra các anh hùng dân tộc, trong đó có nữ anh hùng tiêu biểu như Bà Trưng, Bà Triệu... Người phụ nữ ngày nay không chỉ lo chu toàn cho gia đình mà còn rất năng động, sáng tạo và giữ nhiều chức vụ cao trong xã hội. Tại buổi tọa đàm, chị em cũng bày tỏ quan điểm của mình, chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dịp này, nữ công  các cơ quan, đơn vị đã giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ tạo không khí buổi tọa đàm thêm vui tươi và đầy ý nghĩa.

Cũng tại buổi tọa đàm, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tác giả: Văn Khanh