Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện tổ chức bóng chuyền nữ

Hướng đến chào mừng Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2014 – 2019. Sáng ngày 17 tháng 4 Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức giải bóng chuyền nữ,với sự tham gia của 3 đội bóng đến từ: công đoàn khối mặt trận đoàn thể ; HĐND-UBND và Công đoàn khối Huyện ủy.

Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng bước vào thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra các đội nhất, nhì. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, có nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, được đông đảo khán giả cổ vũ hoan nghênh, khen ngợi. Giải bóng chuyền nữ do mặt trận tổ chức lần này đã tạo không khí vui tươi sôi nổi qua đó tăng cường mối quan hệ, đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các cơ quan, đơn vị tạo nên phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Khanh