Lãnh đạo huyện thăm Trung tâm Văn hóa Thể thao – Truyền thanh Truyền hình huyện nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020). Chiều ngày 18.6, ông Lê Văn Hường-Phó Bí thư Huyện ủy, ông A Viết Sơn-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đã đến thăm cán bộ công chức, viên chức Trung tâm VHTT và TTTH huyện.

Đ/c Lê Văn Hường (phải) thăm và tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thanh - Truyền hình huyện Nam Giang

Tại buổi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên chức Trung tâm VHTT và TTTH huyện trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị thông tin, tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của huyện nhà. Trong thời gian đến mong rằng các đồng chí Trung tâm VHTT và TTTH huyện cần nâng cao hơn nữa vai trò, vị trí, chức năng và nhiệm vụ chính trị của ngành, nhằm làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao chất lượng thông tin để đáp ứng nhu cầu nghe nhìn ngày càng cao của nhân dân trên đại bàn huyện. Đặc biệt tăng cường thời lượng tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện Nam Giang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, được diễn ra vào ngày 8,9,10 tháng 7 năm 2020.

Tác giả: Văn Khanh