Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Trường THPT Nam Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2018,  Trường THPT Nam Giang đã long trong tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đ/c Lê Văn Hường- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Phạm Thị Như – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã xem các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn tri ân các thầy cô. Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhiều năm qua, thầy và trò Trường THPT Nam Giang đã đạt được không ít thành tích, được địa phương và ngành Giáo dục ghi nhận. Theo đó, hệ thống cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đáp ứng cơ bản công tác dạy và học, số giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày càng tăng; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực; công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm... Bên cạnh đó, các em học sinh cũng đã đạt nhiều giải thưởng trong học tập cũng như các phong trào.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Hường cảm ơn những cống hiến thầm lặng của những thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà, Đ/c mong rằng, tập thể thầy và trò Trường THPT Nam Giang luôn là tấm gương “Thầy dạy tốt, trò học tốt”, xứng đáng nhiệm vụ Đảng và nhà nước đã giao cho.

Ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục, Sở GD&ĐT tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 3 Giáo viên Trường THPT Nam Giang; trao danh hiệu lao động tiên tiến cho các cá nhân là giáo viên của trường với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Liên kết website
Liên kết