Xã La Êê hoàn thành Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/HU ngày 10/01/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nam Giang và Kế hoạch số 22- KH/ĐU ngày 20/2/2017 của Đảng ủy xã La Êê về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2017-2019. Như vậy, cho đến nay đã có 7/7 chi bộ xã La Êê đã hoàn thành công tác Đại hội theo kế hoạch, chương trình đề ra.

Được sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của BTV Đảng ủy và sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đồng chí đảng ủy viên, nhìn chung công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2017-2019 đã có nhiều chuyển biến tích cực và từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng hơn so với các nhiệm kỳ trước. Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đến đã tập trung đi sâu vào các nhiệm vụ đổi mới công tác lãnh đạo của chi bộ, phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói, giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình hiện nay. Đặc biệt là về nhân sự đã được trẻ hóa, chọn những đồng chí thực sự tâm huyết, trách nhiệm để bầu vào chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Tác giả: Đình Xuân