Nam Giang: Khai giảng lớp “Sơ cấp lý luận chính trị (khóa 10) năm học 2017”.

Sáng ngày 21 tháng 2; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nam Giang phối hợp cùng với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị (khóa 10) năm học 2017” cho 80 đồng chí là đảng viên ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng đóng trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 tháng, lớp học được truyền đạt 18 chuyên đề chính như: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nguồn gốc và cơ sở của thế giới quan xung quanh; kinh tế hàng hóa, hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc,...

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng nhận trình độ sơ cấp lý luận chính trị.