Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Thạnh Mỹ

Sáng ngày 4/8, tại hội trường thôn Thạnh Mỹ 2, Ban Dân vận Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Thạnh Mỹ. Tham dự hội nghị có đ/c Lê Văn Hường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy. Đ/c La Lim Hậu - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, Đ/c La Lim Hậu –Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã trình bày Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong những tháng đầu năm và một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tập trung thực hiện đến cuối năm 2015. Hội nghị đã tập trung trao đổi, thảo luận với không khí sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ và xây dựng, với tổng cộng gần 50 ý kiến phát biểu, tập trung xoay quanh các vấn đề như: hạ tầng giao thông; điện; nước sinh hoạt; hệ thống thoát nước các khu dân cư; hỗ trợ cây con giống, các chính sách an sinh xã hội; các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai; vấn đề ô nhiễm môi trường và công tác quản lý tại chợ Thạnh Mỹ… Trên cơ sở các ý kiến phát biểu của các Trưởng Ban nhân dân thôn; cùng ý kiến kiến nghị của bà con nhân dân; đại diện các cơ quan, ban ngành dự họp có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ cũng đã cung cấp thêm thông tin, trao đổi làm rõ thêm các vấn đề mà nhân dân quan tâm.


     Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Văn Hường - P.BT Thường trực Huyện ủy đã làm rõ thêm một số vấn đề mà nhân dân quan tâm, đồng thời nhấn mạnh: việc thực hiện chế độ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân là một việc làm cần thiết, có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cần phải được tiếp tục duy trì và phát huy trong thời gian tới. Để phát huy và giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, đề nghị các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và UBND thị trấn Thạnh Mỹ; tùy theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục nghiên cứu thật kỹ các ý kiến đóng góp của nhân dân, tiến hành rà soát, kiểm tra, khảo sát và đề xuất UBND huyện các giải pháp tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các vấn đề mà nhân dân quan tâm, nhằm đáp ứng sự kỳ vọng và niềm tin của nhân dân đối với chính quyền địa phương.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết