Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo

Sáng ngày 30.7, Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo (1/8/1930-1/8/2015). Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Lê Văn Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban ngành và cán bộ ban tuyên giáo cấp cơ sở.

Đồng chí Phạm Anh Tú, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại hội ngh

Tại buổi gặp mặt, các Đ/c đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của ngành tuyên giáo. Bên cạnh đó ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả về tâm sức, trí tuệ của đội ngũ cán bộ công chức Tuyên giáo và khẳng định những nỗ lực đó đã góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện nhà. Trong những năm qua, Ban tuyên giáo Huyện ủy thường xuyên tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân tạo nên sự đồng thuận trong xã hội để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện mục tiêu làm cho "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh". Với những kết quả làm được trong nhiều năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã được UBND tỉnh, huyện tặng giấy khen, bằng khen và cờ thi đua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Lê Văn Hường đã ghi nhận những kết quả của ngành tuyên giáo đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời Đ/c cũng yêu cầu trong thời gian đến ngành tuyên giáo Huyện ủy cần nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở, phải quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thách thức, kiên trì bám sát các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết TW 4 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" gắn với việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và thực hiện phương châm đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương pháp hoạt động.

     Dịp này Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tặng quà cho các Đ/c đã nghỉ hưu và chuyển công tác đến đơn vị mới.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết