Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX

Sáng ngày 26/2, Huyện ủy Nam Giang đã tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự hội nghị có các đ/c nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, các đ/c là cán bộ chủ chốt của huyện. Đ/c Chơ Rum Nhiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Lê Văn Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c A Lăng Mai - Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Thực hiện Chỉ thị, kế hoạch và hướng dẫn của TW, tỉnh về chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, BTV huyện ủy đã xây dựng triển khai kế hoạch, dự kiến thời gian tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời thành lập tiểu ban nhân sự, tiểu ban văn kiện, xây dựng đề cương báo cáo chính trị, chuẩn bị nhân sự cho đại hội.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được các đ/c trong BTV huyện ủy quán triệt mục đích, yêu cầu, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015-2020. Trên cơ sở ý kiến định hướng của các đ/c trong BTV huyện ủy, các đại biểu đã có nhiều ý kiến quan trọng góp ý vào văn kiện, trong đó hầu hết các ý kiến tham gia thảo luận đều thống nhất cao với chủ đề Đại hội Đảng bộ huyện Nam Giang lần thứ XIX đó là: “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vũng mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; huy động, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực; tạo bước đột phá, quyết tâm xây dựng Nam Giang phát triển bền vững”; các đại biểu đã tập trung góp ý về đánh giá thành quả đạt được trong 5 năm qua trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng; phân tích những nguyên nhân, hạn chế, yếu kém, khuyết điểm; về nội dung của các nhiệm vụ giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong 5 năm tới. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp cho sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

     Phát biểu kết luận tại hội nghị; đ/c Chơ Rum Nhiên đã ghi nhận và cảm ơn các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến trách nhiệm, tâm huyết vào dự thảo văn kiện cũng như đóng góp cho địa phương. Đ/c chỉ đạo tiểu ban văn kiện đại hội; tổ giúp việc tiếp thu các ý kiến để tiếp tục hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tác giả: Y Thơm

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Liên kết website
Liên kết