Bổ nhiệm ông Đinh Văn Hồng giữ chức vụ Giám đốc Vườn Quốc gia Sông Thanh

Chiều ngày 19/3, tại Vườn Quốc gia Sông Thanh, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Vườn Quốc gia Sông Thanh. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và đại diện các Sở, ngành liên quan tham dự lễ công bố.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao quyết định về công tác cán bộ cho ông Đinh Văn Hồng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Kim Hoa công bố Quyết định bổ nhiệm ông Đinh Văn Hồng - Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý Vườn Quốc gia Sông Thanh giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Vườn Quốc gia Sông Thanh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/3/2024. Trước đó, vào tháng 11/2021, Ban Quản lý Vườn quốc gia Sông Thanh được thành lập và trực thuộc UBND tỉnh trên cơ sở tổ chức lại Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Sông Thanh. Ông Đinh Văn Hồng – lúc đó là Giám đốc Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Sông Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn quốc gia Sông Thanh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Hồng và cán bộ, nhân viên Ban Quản lý Vườn Quốc gia Sông Thanh, đồng chí Lê Trí Thanh nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự lớn của cá nhân đồng chí Đinh Văn Hồng và tập thể đơn vị, đề nghị Vườn Quốc gia Sông Thanh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Văn Khanh