Nam Giang công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 05/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Nam Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Châu Văn Ngọ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và cán bộ quản lý các trường học thuộc UBND huyện.

Hội nghị đã công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Quý, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Liên xã La Dêê - Đắc Tôi đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng; các Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường học Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc UBND huyện đối với bà: Doãn Thúy Hà, Mai Thị Kiên, Phạm Hải Yến.

Tại Hội nghị Đồng chí Châu Văn Ngọ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho cán bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Văn Ngọ đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả: Phòng Nội vụ