Đảng ủy Công an huyện Nam Giang tổng kết công tác Đảng năm 2023

Đảng ủy Công an huyện Nam Giang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023. Đến dự có đồng chí A Viết Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBNĐ huyện Nam Giang.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2023, Đảng ủy Công an huyện Nam Giang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ Công an các xã, thị trấn chủ động triển khai có hiệu quả các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác với khẩu hiệu hành động “Xây dựng Công an huyện Nam Giang thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, đạt nhiều kết quả nổi bật như thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, cán bộ, đảng viên luôn giữ vững lập trường tư tưởng, đạo đức cách mạng, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ. Đảng ủy Công an huyện đã tham gia và đạt giải nhì Hội thi Bí thư chi bộ giỏi; Cuộc thi tìm hiểu 75 năm hình thành và phát triển Châu Bến Giằng đạt giải nhất tập thể, 01 giải nhất cá nhân và 01 giải nhì cá nhân. Công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo trọng tâm, trọng điểm và đúng kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng và khen thưởng đối với đảng viên, cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện quan tâm, động viên kịp thời.

Trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đảng ủy Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu Huyện ủy, UBND huyện ban hành 01 Chỉ thị, 02 Chương trình, 14 Kế hoạch và nhiều văn bản khác để lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị cùng lực lượng Công an triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác bảo đảm an ninh-trật tự, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Tình hình an ninh quốc gia trên địa bàn huyện tiếp tục được giữ vững, ổn định.

Công tác dân vận, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc cũng được quan tâm, trong năm 2023 đã xây dựng Mô hình “Tiếng loa an ninh” tại xã Chà Vàl, “Tiếng kẻng an ninh vì bình yên cuộc sống vùng biên" tại Cụm dân cư Pêtapót, xã Đắc Pring và mô hình “Tộc họ Zơ Râm Tự quản” tại xã Đắc Tôi. Ngoài ra Công an huyện đã đã vận động các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm tham hỏi và trao hàng nghìn suất quà cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện với giá trị hơn 1,2 tỷ đồng và xây dựng 01 nhà tình nghĩa tại xã Đắc Pring.

Trao giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023

Dịp này, Đảng ủy Công an huyện Nam Giang đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân có có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Tác giả: Văn Khanh