Huyện ủy Nam Giang tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi

Sáng ngày ngày 20/9, Huyện ủy Nam Giang tổ chức khai mạc Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Đến dự có ông Lê Văn Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy Nam Giang.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí La Lim Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Giang, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi khẳng định: Hội thi bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở trong lãnh đạo, điều hành công tác Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng ở từng chi bộ và Đảng bộ cơ sở góp phần hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng là dịp để Ban Thường vụ Huyện ủy phát hiện, bổ sung giải pháp lãnh đạo về công tác xây dựng Đảng nói riêng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương nói chung.

Tham gia Hội thi có 15 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện Nam Giang. Các thí sinh này đoạt giải nhất ở hội thi cấp cơ sở. Tại hội thi cấp huyện, thí sinh trải qua 3 phần thi: chào hỏi, trả lời 3 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tình huống, thuyết trình nội dung sinh hoạt chuyên đề.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến kích. Trong đó, giải nhất trao cho cô giáo Nguyễn Thị Lương, Chi bộ Trường Mần non Thạnh Mỹ, Đảng bộ thị trấn Thạnh Mỹ.

Tác giả: Văn Khanh