Nam Giang: Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy

Sáng ngày 31/7, Huyện ủy Nam Giang tổ chức Lễ chào cờ định kỳ hằng tháng và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí Lê Văn Hường – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí La Lim Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dự công bố và trao Quyết định.

Căn cứ Quyết định số 1616 ngày 19/7/2023 của Huyện ủy Nam Giang, đồng chí Nguyễn Thọ – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 20/7/2023; thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Đ/c Lê Văn Hường - Bí thư Huyện ủy Trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thọ

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí đồng chí La Lim Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy –  Chủ tịch HĐND huyện, tin tưởng và kỳ vọng đồng chí Nguyễn Thọ tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Huyện ủy Nam Gaing đã trao Quyết định tặng kỷ niệm chương “Vì sự Nghiệp Tuyên giáo” cho đồng chí Hốih Thị An Hà, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Đ/c La Lim Hậu - Phó Bí thư Huyện ủy trao kỷ niệm chương cho đ/c Hốih Thị An Hà

Tác giả: Văn Khanh