Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Hội LHPN huyện tổ chức Tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng điều hành hoạt động Hội. Hội LHPN huyện đã tổ chức Tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội năm 2018 trong 03 ngày 02-04/7/2018 với 85 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn tham gia.


Đ/c Nguyễn Trung Hình - Trung tâm Y tế huyện phổ biến kiến thức về sinh an toàn thực phẩm

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm; kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình, tảo hôn và cận huyết thống; hướng dẫn nội dung phong trào thi đua yêu nước và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Hướng dẫn cách điều hành sinh hoạt chi Hội.


Đ/c Dương Văn Thạnh – Trưởng Phòng Tư pháp huyện phổ biến kiến thức về hôn nhân và gia đình, tạo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho các chị em

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội nâng cao kiến thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác tổ chức triển khai thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, Nghị quyết, các chuyên đề của Hội đến với các tầng lớp phụ nữ; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ nâng cao chất lượng hoạt động của cán bộ Hội, xây dựng cơ sở Hội vững mạnh; giúp cho cán bộ nâng cao được năng lực, kỹ năng và kiến thức truyền đạt của cán bộ Hội.

Tác giả: Việt Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Liên kết website
Liên kết