Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” và “Xuân yêu thương 2018”

Ngày 28/12, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nam Giang phối hợp với Cán bộ, chiến sĩ Phòng PA 81 Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” và “Xuân yêu thương 2018” tại thôn 2 xã Tà Pơơ.

Theo đó, chương trình diễn ra nhiều hoạt động cụ thể như: Tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh; đào hố rác, sửa chữa điện trong các phòng học, phát quang và đào hơn 100m rảnh thoát nước v.v…; thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho nhân dân và 86 em học sinh với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Thay mặt Tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Bùi Thế Anh, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của Phòng PA 81. Đồng chí cũng nhận định hoạt động lần này góp phần rất lớn đến công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và bồi dưỡng kỹ năng sống cho các em, giúp các em thêm phần ấm áp và vững tin hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Thái Hậu