Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Giang triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII tại xã Tà Pơơ.

Sáng ngày 6/7, tại Hội trường UBND xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nam Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu (ĐHĐB) Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đến 25 cán bộ là Chi hội trưởng, Chi hội phó, Tổ trưởng, Tổ phó của 4/4 Chi hội Phụ nữ trong xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến tham dự Hội nghị, có đ/c Zơ Râm Thị Nhung- CT Hội LHPN huyện, các đ/c trong Thường trực Huyện hội và Hội LHPN xã.

Tại đây các Đại biểu đã được nghe đại diện Huyện hội truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Giới thiệu chung về báo cáo chính trị ĐHĐB Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; Giới thiệu Điều lệ Hội LHPN Việt Nam thông qua tại ĐHĐB Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII ngày 9/3/2017; Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối thoại nhân dân.

Hội nghị lần này nhằm giúp cán bộ Hội Phụ nữ xã nắm vững nội dung Nghị quyết để xây dựng chương trình, hành động cụ thể phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và chỉ đạo thực hiện đúng, hiệu quả Nhị quyết. Qua đó, tạo sự đoàn kết, nhất trí cao, sớm đưa Nghị quyết ĐHĐB Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đi vào cuộc sống.

Tác giả: Bling Ưm