Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã La Dêê ra mắt Mô hình “ Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường”

Sáng ngày 05/6 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Dêê tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường”. Tham dự hội nghị có Ông: Zơ Râm Nguốn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND, Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Nam Giang và lãnh đạo các ban, ngành liên quan trong xã.

Ông: Zơ Râm Dũng – CT Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Dêê phát biểu buổi ra mắt mô hình.

Tại buổi ra mắt, Ông Zơ Râm Dũng- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Dêê đã nêu và nhấn mạnh những nội dung trọng tâm, trong thời gian đến, mặt trận xã cùng toàn thể nhân dân trong địa bàn cần phải thực hiện như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhân dân tích cực tham gia bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực như phát dọn các tuyến đường liên thôn, các ngõ ngách trong khu dân cư, đào hố thu gom để xử lý rác thải và tổng dọn vệ sinh nơi ở.

Các Tổ trưởng Tổ đoàn kết Khu dân cư Đắc Ốc tham gia đăng ký thực hiện mô hình “Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường”.

Hình ảnh hoạt động

Mặt trận cùng với các tổ chức chính trị xã hội trong địa bàn cần tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phối hợp để góp phần trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên của địa phương cũng như góp phần thực hiện Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tại Lễ ra mắt, đã có 03 Tổ đoàn kết Khu dân cư Đắc Ốc tham gia đăng ký thực hiện mô hình Tổ tự quản bảo vệ môi trường.

Tác giả: Văn phòng UBMTTQVN huyện