Chi đoàn Công an huyện gắn biển công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 và thực hiện chương trình công tác năm 2017, vừa qua đoàn viên thanh niên Chi đoàn Công an huyện Nam Giang đã tổ chức gắn biển công trình thanh niên.

Từ khi bắt đầu khởi công, các đoàn viên đều hăng hái tham gia xây dựng. Đường ống dẫn từ đầu nguồn về đến bể lọc hơn 1000m, thể tích của bể 9m3. Sau hơn một tháng thực hiện công trình đã hoàn thành. Bể nước được lắp “hệ thống lọc nước” được thiết kế bể lọc cát, sỏi tốc độ chậm. Hệ thống lọc này là nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh, loại trừ các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Định kỳ, các đoàn viên thường xuyên lên đầu nguồn nước kiểm tra sửa chữa đường ống khi bị tắc nghẽn. Tổng kinh phí thực hiện công trình này hơn 30 triệu đồng.

Tác giả: Thái Hậu