Nam Giang: 130 đơn vị máu được hiến nhân dịp đầu năm mới 2017

Vừa qua (03/01/2017), tại Trung tâm Y tế huyện, Huyện đoàn Nam Giang phối hợp với Ban vận động hiến máu huyện và các cơ quan liên quan tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2017.

Với phương châm “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên và nhân dân trên toàn huyện. Đợt này, đã có trên 230 lượt đoàn viên thanh niên đến đăng ký hiến máu tình nguyện và đã tiếp nhận được 130 đơn vị máu, do số lượng bịch chứa máu không đủ, cố định ở con số 130, nhiều bạn thanh niên đến đăng ký muộn đã không dấu được sự tiếc nuối của mình khi không được tham gia hiến máu lần này.

Các tình nguyện viên đang làm thủ tục xét nghiệm máu trước khi cho máu

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực của tuổi trẻ góp phần mang lại niềm vui, sự sống cho người bệnh. Thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, phát huy truyền thống yêu thương, sẻ chia cùng cộng đồng của tuổi trẻ toàn huyện.

Tác giả: Thế Anh

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang