Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2016

Sáng ngày 08/9/2016, tại Hội trường UBND huyện Nam Giang, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo huyện Nam Giang với cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Tham dự diễn đàn có đồng chí Chơ Rum Nhiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện Thường trực HĐND-UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và 90 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Quang cảnh tại Hội nghị

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn nêu lên những vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: Việc đào tạo nghề và giải quyết việc làm, giải quyết việc làm cho sinh viên đã ra trường; hỗ trợ chế độ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội không chuyên trách ở xã, thị trấn; giải quyết nhu cầu của thanh niên về vay vốn để đầu tư phát triển sản xuất hộ gia đình, tập huấn và chuyển giao kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi...

Qua diễn đàn đối thoại, đoàn viên thanh niên đã được lãnh đạo huyện giải đáp những vấn đề mà đoàn viên, thanh niên quan tâm, giúp đoàn viên thanh niên nắm bắt được những chủ trương của Đảng, Nhà nước. Ngoài ra, các đoàn viên còn được nghe những định hướng lớn về quy hoạch, phát triển Kinh tế xã hội của huyện nhà trong những năm tiếp theo.

Tác giả: Bớt Xớp