Huyện đoàn Nam Giang: Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện năm 2016.

Nhằm cung cấp thông tin định kỳ và nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện. Vừa qua, ngày 30/8/2016 Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Giang tổ chức Hội nghị tập huấn cho 42 đồng chí là báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện năm 2016.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được thầy Trần Phiêu - Huấn luyện viên cấp I Quốc gia, Giám đốc Trung tâm Phát triển Kỹ năng trẻ Thành phố Đà Nẵng giới thiệu một số nội dung như: kỹ năng báo cáo viên, tuyên truyền viên; kỹ năng công tác nắm bắt, phản ánh, dự báo tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên, giải quyết các “Điểm nóng” trong đoàn viên, thanh niên; kỹ năng về công tác tuyên truyền miệng; công tác hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay; công tác dân vận, đoàn kết tập hợp thanh niên và một số kỹ năng khác. Trên cơ sở nội dung được tập huấn, các báo cáo viên, tuyên truyền viên tiếp tục nghiên cứu vận dụng phù hợp vào tình hình thực tế. Thông qua lớp tập huấn góp phần nâng cao năng lực đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn, qua đó phát huy vai trò, hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội cho đoàn viên, thanh niên.

Tác giả: Lang Thái Hậu