Khen thưởng cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân huyện Nam Giang có thành tích trong công tác.

Sáng ngày 10.8, tại Hội trường Công an huyện Nam Giang, Giám đốc Công an Tỉnh Quảng Nam tổ chức tuyên dương khen thưởng cho tập thể, các cá nhân của Công an huyện Nam Giang đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra phá án và đảm bảo an ninh trật tự trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đã có những lời động viên khen ngợi chúc mừng thành tích đặc biệt xuất sắc của lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ công an huyện đã đạt được trong thời gian qua. Và cũng không quên nhắc nhở toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tập trung lực lượng tiếp tục tăng cường, triển khai đồng bộ các mặt công tác đề ra, đấu tranh phòng chống có hiệu quả với các loại tội phạm, để giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới. Đại diện Giám đốc công an tỉnh Quảng Nam, đại tá đã trao tặng giấy khen cho 3 cán bộ chiến sĩ công an huyện Nam Giang tham gia điều tra khám phá thành công vụ án giết người xảy ra ngày 2/7/2016 tại thôn Tà Ul, xã Chà vàl, Nam Giang; đồng thời trao giấy khen ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của 2 tập thể và 5 cá nhân của công an huyện nhà trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân và đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian bầu cử.

Đặc biệt trước đó, tập thể Công an huyện Nam Giang cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen vì đảm bảo công tác bầu cử diễn ra an toàn.
     Buổi lễ trao thưởng hôm nay là sự động viên, khen thưởng kịp thời khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu của cán bộ chiến sĩ công an huyện, tạo động lực để các chiến sĩ cố gắng hơn nữa trong trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian đến.

Tác giả: Văn Khanh - Bích Trinh