Ký kết quy chế chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tiền và tài sản trong hệ thống kho bạc Nhà nước huyện

Chiều ngày 29/12, Kho bạc Nhà nước huyện Nam Giang đã phối hợp với Công an huyện tổ chức Lễ Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn tiền và tài sản trong hệ thống kho bạc Nhà nước huyện .

Quy chế phối hợp gồm 3 chương 8 điều, quy định rõ nội dung công việc và trách nhiệm của mỗi bên trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn tiền, tài sản; xây dựng phương án phòng chống trộm, cướp, đột nhập, cháy nổ... trong mọi tình huống. Hai đơn vị cam kết phối hợp chặt chẽ và phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn tiền và tài sản Nhà nước trong hệ thống Kho bạc.

Tại buổi lễ, các bên cùng trao đổi, thảo luận về tình hình trật tự và an toàn xã hội trên địa bàn, tình hình thực hiện quy chế của liên ngành về công tác bảo vệ nội bộ, đấu tranh chống lưu hành tiền giả nhằm bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự, an toàn tài sản của Nhà nước và khách hàng đến giao dịch; trang bị phương tiện cần thiết cho lực lượng bảo vệ chuyên trách, bố trí cảnh sát bảo vệ mục tiêu và vũ trang bảo vệ các chuyến vận chuyển tiền mặt…

Tại buổi lễ đại diện hai đơn vị đã ký cam kết quy chế phối hợp công tác bảo đảm an ninh và an toàn tiền, tài sản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước.