20 đoàn viên tham gia chương trình tình nguyện tại Lào

Sáng ngày 25/6/2015, 20 đoàn viên là các tình nguyện viên và y, Bác sĩ của huyện Nam Giang và huyện Điện Bàn sang tham gia chương trình tình nguyện quốc tế tại bản Đắc Tà Oọc Nọi huyện Đắc Chưng, tỉnh Sê Koong,  nước Cộng hòa DCND Lào, chương trình diễn ra từ ngày 25-27/6/2015.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người, tặng 105 xuất quà (chăn mền, áo ấm, nhu yếu phẩm). Huyện đoàn Nam Giang cũng dành tặng 01 xuất quà cho Huyện đoàn Đắc Chưng trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cùng Huyện đoàn Đắc Chưng và Bản Đắc Tà Oọc Nọi tổ chức giao lưu bóng chuyền, đêm giao lưu văn nghệ múa Lam Vong nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị Việt - Lào.

Chương trình này là một phần của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015, do Huyện đoàn Nam Giang và Thị đoàn Điện Bàn tổ chức. Đây là lần thứ tư Huyện đoàn Nam Giang tổ chức tình nguyện ở huyện Đắc Chưng (Sê Kông, Lào).

Tác giả: Lang Thái Hậu