Hội nông dân xã La Êê vô địch giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” huyện Nam Giang lần thứ XI năm 2024

Chiều 25/3, Hội nông dân huyện và Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình huyện Nam Giang tổ chức lễ Bế mạc giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” huyện Nam Giang lần thứ XI năm 2024.

ảnh: Trận chung kết giữa đội bóng chuyền nam xã Chà vàl và La Ê diễn ra kịch tính

Giải được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/3, thu hút hơn 150 vận động viên đến từ Hội nông dân 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đội bóng được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Tại trận chung kết chiều nay, diễn ra giữa 2 đội bóng xã Chà vàl và La Êê diễn ra sôi nổi, kịch tính, nếu như ở sét đầu đội bóng chuyền nam xã Chà vàl dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 25/15, thì ở sét thứ 2 diễn ra kịch tính hơn với tỷ số 25/23 cho đội bóng chuyền nam xã La Êê, ở sét quyết định 2 đội so kè từng điểm số và kết quả với bản lĩnh và kinh nghiệm hơn, đội bóng La Êê đã dành chiến thắng với tỷ số 19/17 và lên ngôi vô địch, trước đó ở trận tranh hạng 3 đội bóng chuyền nam xã Đắc Pre đã dành chiến thắng trước đội xã Đắc Pring với tỷ số 2-1.

Ảnh : Đồng chí Lê Văn Hường, Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã La Ê.

Ông Pơ Loong Diệu- Chủ tịch Hội nông dân huyện Nam Giang cho biết; Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” truyền thống lần thứ XI năm 2024 nhằm tiếp tục phát động phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Nam Giang. Đồng thời là dịp để hội viên nông dân gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và lựa chọn những vận động viên tốt nhất tham gia giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” do Hội nông dân tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Văn Thủy- Y Thơm

Nguồn tin: Tin tức