Xã Đoàn Đắc Pre tổ chức nhiều phần việc ý nghĩa tại lễ khởi động Tháng Thanh niên 2024

Sáng nay 5/3, Xã Đoàn Đắc Pre tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên 2024. Với chủ đề “Tuổi trẻ Đắc Pre xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. hơn 100 ĐVTN trong xã cùng tuổi trẻ Đồn Biên phòng Đắc Pring tham dự.

Ảnh : Văn nghệ chào mừng tại lễ khởi động Tháng Thanh niên 2024.

Phát động Tháng Thanh niên năm 2024, Bí thư xã Đoàn Đắc Pre Un Thị Kim đề nghị các chi đoàn trong toàn xã tập trung bám sát và đẩy mạnh tổ chức các hoạt động sâu rộng trong ĐVTN như: Giáo dục truyền thống về lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên; các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ; các chương trình đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp,  rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; chăm lo, hỗ trợ thanh, thiếu nhi trên các lĩnh vực của đời sống xã hội...

Ảnh :  Lãnh đạo xã Đắc Pre và Đoàn xã trao quà hỗ trợ cho các hộ Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên.

Ảnh : ĐVTN xã Đắc Pre và tuổi trẻ Đồn Biên phòng Đắc Pring ra quân tham gia dọn vệ sinh, phát quang tại các tuyến đường trục liên thôn trên địa bàn xã Đắc Pre.

Ngay sau lễ khởi động đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức cho ĐVTN diễu hành hưởng ứng Tháng Thanh niên và tiến hành dọn vệ sinh, phát quang tại các tuyến đường trục liên thôn của xã.  Lễ khởi động Tháng Thanh niên còn nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tác giả: Văn Thủy- Văn Vinh

Nguồn tin: Tin tức