Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2022

Sáng ngày 6/3, Huyện đoàn Nam Giang tổ chức Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ Nam Giang sáng tạo”. Đến dự có ông La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban nghành.    Lễ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ 17, nhiệm kỳ 2022-2025; hưởng ứng năm du lịch quốc gia tại Quảng Nam; bảo tồn hệ sinh thái rừng... Đây là dịp để thanh niên hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng, xã hội, đất nước; đồng thời đây là dịp để thanh niên đón nhận thêm nhiều sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ từ các cấp, các ngành và của toàn xã hội để tiếp tục phát triển toàn diện, trở thành những người kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: Nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt hàng đầu của tổ chức đoàn các cấp là công tác tuyên truyền, công tác giáo dục đạo đức, lối sống, lý tưởng truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong công tác tuyên truyền dịch bệnh Covid-19, nhiệm vụ này phải thực hiện mọi lúc, mọi nơi, phải lồng ghép trong mọi hoạt động của tổ chức đoàn, phải chú trọng thay đổi những phương thức hoạt động, hình thức giáo dục tuyên truyền cho phù hợp với sự phát triển của thời đại, phù hợp với tư duy, trí tuệ, sáng tạo, đam mê, sở thích của thanh niên hiện nay, nhưng phải đảm bảo về định hướng về tư tưởng, chính trị của đảng về văn hóa truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam. Theo Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên huyện năm 2022 với nhiều nội dung, Huyện đoàn cần xác định đâu là nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm từ đó có định hướng hoạt động cho phù hợp, đặc biệt công tác giúp nhau xóa đói giảm nghèo trong đoàn viên và công tác xây dựng nông thôn mới.


Dịp này, Huyện đoàn Đại Lộc trao tặng 100 cây bưởi da xanh; Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh trao 200 lá cờ cho Huyện đoàn Nam Giang.

Huyện đoàn Nam Giang đã trao bảng tượng trưng khu vui chơi rèn luyện thể chất cho thiếu nhi cho Đoàn thị trấn Thạnh Mỹ, với kinh phí 70 triệu đồng; công trình đèn năng lượng mặt trời cho Đoàn Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và Đoàn Xã Zuôich, với kinh phí 20 triệu đồng; công trình Măng non – góp một cây để có rừng cho Đoàn xã Cà Dy, với kinh phí 2 triệu đồng và trao học bổng em nuôi khăn quảng đỏ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau Lễ Khởi động các đoàn viên hành quân tuyên truyền An toàn giao thông; tuyên truyền bảo vệ Môi trường; Phòng chống dịch bệnh Covid-19 và phát dọn vệ sinh tại khu du lịch thác Grăng, xã Tà Bhing.

Tác giả: Văn Khanh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết