Chương trình “ Chuyến xe tuổi trẻ-chia sẽ và yêu thương”

Sáng ngày 10/4, Huyện đoàn Nam Giang đã tổ chức Chương trình “ Chuyến xe tuổi trẻ-Chia sẽ và yêu thương” với nhiều hoạt động thiết thực và ý nhĩa. Theo đó, chuyến xe tuổi trẻ - chia sẻ & yêu thương đã xuất phát đến các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện để thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ trực chốt, tặng quà cho các chốt 12 xuất quà, mỗi xuất 500.000 đồng , gồm: khẩu trang, cồn sát khuẩn, 2 thùng nước uống, 1 thùng mì ăn liền; tặng 20 xuất quà cho các hộ thanh niên bị ảnh hưởng kinh tế, gặp khó khăn vì nghỉ việc để phòng dịch mỗi xuất 300.000 đồng; tặng 760 bánh xà phòng rửa tay cho trẻ em; dán 100 áp phích tuyên truyền. Tổng giá trị của chương trình hơn 30 triệu đồng.

Đây là những món quà mang ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên tinh thần về vật chất, chia sẻ, hỗ trợ tới các đồng chí nơi tuyến đầu phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid – 19 của tuổi trẻ huyện nhà.

Tác giả: Y Thơm