Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Nam Giang: Tổng kết hoạt động hè, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019


Sáng ngày 23/9/2019, tại Hội trường Mặt trận Đoàn thể, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Nam Giang đã tiến hành Hội nghị Tổng kết hoạt đông hè và chiến dịch TN tình nguyện hè 2019. Đến dự có đồng chí Chờ Rum Nhiên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo MTTQVN huyện và các Thành viên BCĐ hoạt động hè huyện, xã và Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.Đ/c Chờ Rum Nhiên, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Hoạt động hè vừa qua, tại Nam Giang diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, liên tục, thường trực Ban Chỉ đạo, các ngành và các cấp bộ Đoàn, Hội làm tốt công tác tham mưu, tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn và nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được triển khai trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,  đồng chí Chơ Rum Nhiên đánh giá cao vai trò tham mưu và sự vào cuộc của tuổi trẻ huyện Nam Giang trong tổ chức triển khai sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, đặc biệt là Tuổi trẻ Nam Giang đã tham gia tốt các hoạt động chào mừng và tổ chức thành công Hội trại tuổi trẻ tiến bước dưới cờ Đảng, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Nam Giang (28/6/1949-28/6/2019) thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi Nam Giang. Đ/c Bí thư Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo các cấp ủy đảng, các ngành trong toàn huyện tăng cường quan tâm chăm lo đến giáo dục thế hệ trẻ và có những định hướng lớn đối với Đoàn, Hội.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè đã khen thưởng một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019. Đồng thời, trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho hai thanh niên Ka Hiên Đứnh và Doãn Hào, đã dũng cảm cứu 4 người đuối nước xảy ra trong kịp hè vừa qua tại xã Cà Dy, tránh thương tâm đáng tiếc xảy ra trên địa bàn.Khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và chiến dịch TNTN hè 2019

Chiều cùng ngày, Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Nam Giang đã tổng kết công tác Đội - Đoàn trường học năm 2018 -2019 và triển khai chương trình năm học 2019 -2020. Đến dự chương trình tổng kết có lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo MTTQVN huyện và BGH các trường cùng giáo viên TPT Đội, Hội đồng đội các xã, thị trấn. Thường trực Huyện đoàn và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đồng chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng đội huyện đã tặng giấy khen xuất sắc cho 2 Đoàn trường THPT Nam Giang, Nguyễn Văn Trỗi và 12 liên đội; tặng 4 giấy khen cho 4 liên đội tiên tiến của các trường.

Tác giả: BTA

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử
Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website
Liên kết