Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
Chi tiết tin

Tuổi trẻ Nam Giang đồng hành với địa phương trong xây dựng Nông thôn mới

Vừa qua (từ ngày 28/03 đến 29/03/2019), Huyện đoàn Nam Giang đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Tà Pơơ và chương trình vùng huyện Nam Giang tổ chức tình nguyện xây dựng khu thiết chế văn hóa - thể thao - vui chơi thiếu nhi Điểm xã Tà Pơơ

Hoạt động đã thu hút gần 100 bạn đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên và bà con nhân dân tham gia. Sau 02 ngày triển khai, các hạng mục công trình đã được hoàn thành theo đúng thiết kế với nhiều hạng mục: 01 sân bóng chuyền bê tông, 02 khu rèn luyện thể lực, 02 hệ thống trụ lưới bảo vệ sân bóng đá và bóng chuyền, 01 hệ thống đường bê tông dẫn vào và cổng khu thiết chế văn hóa - thể thao - vui chơi thiếu nhi. Công trình có tổng trị giá hơn 120 triệu đồng (chưa tính công thanh niên).


Công trình là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Nam Giang hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Nam Giang (28/6/1949 - 28/6/2019). Đây là công trình điểm kiểu mẫu và là tiền đề để tuổi trẻ huyện Nam Giang tiếp tục đồng hành với địa phương trong xây dựng Nông thôn mới và tiếp tục xây dựng mới những công trình như vậy trong thời gian tới ở những địa phương còn lại trên địa bàn huyện Nam Giang để tạo một chuỗi hệ thống sân chơi lành mạnh cho trẻ em, lực lượng thanh thiếu nhi; tạo điều kiện cơ bản để các em có thể phát triển kỹ năng sống, phát triển toàn diện về cả trí lực và thể lực./.
Tác giả: BTA

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Giang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Chính phủ điện tử

Liên kết website
Liên kết