Thăm tặng 25 xuất quà cho già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân cư

Sáng ngày 25/01; Đ/c Lê Văn Hường - Phó Bí thư Huyện ủy và Đ/c La Lim Hậu - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã đến thăm và tặng 25 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các già làng, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, trong đó xã Tà Pơ 4 xuất; Tà Bhing 6 xuất; Cà Dy 8 xuất và thị trấn Thạnh Mỹ 7 xuất. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí đã động viên, chia sẻ và bày tỏ mong muốn các già làng, người có uy tín là những "đầu tàu” sẽ phát huy tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, chuyển tải kịp thời những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để đồng bào tại các bản làng nắm bắt, hiểu rõ. Trong thời gian tới, phát huy vai trò của mình, các già làng, trưởng bản tiếp tục động viên đồng bào dân tộc tại địa phương tập trung phát triển sản xuất, tích cực tuyên truyền cho các gia đình phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo tại địa phương.