Ban chỉ huy quân sự huyện thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Minh

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Vừa qua, ngày 25/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng bà Hồ Thị Minh, 89 tuổi, trú tại thôn Phú Phước, xã Đại Phong, huyện Đại Lộc.

Được biết, mẹ Hồ Thị Minh có 8 người con, một người con là Nguyễn Văn Phượng và chồng là Nguyễn Tấn cùng hi sinh năm 1969 tại chiến trường địa phương. Hiện mẹ đang sống với người con trai út.

Tại gia đình, các cán bộ, chiến sĩ trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã thắp những nén hương bày tỏ lòng tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng thời thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện thân mật, trao tặng mẹ món quà của Bộ Quốc phòng và của đơn vị. Những phần quà tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng của các cán bộ, chiến sĩ đơn vị gửi đến mẹ bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, khỏe để chứng kiến sự đổi thay của quê hương, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Tác giả: Bích Trinh