Hội khuyến học huyện trao 57 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Sáng ngày 24.5, Hội khuyến học huyện Nam Giang đã trao học bổng “Ươm mầm đại thụ Việt Nam” cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Đến dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hội khuyến học huyện, thị trấn.

Tại đây, Hội đã trao học bổng cho 20 em của trường Tiểu học Thạnh Mỹ và trường Tiểu học Zơ Nông, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng. Em Zơ Râm Thị Ngọc Trâm lớp 5/3 trường Tiểu học Thạnh Mỹ đại diện cho các em nhận học bổng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các cô chú đã quan tâm tạo điều kiện, giúp các cháu có thêm động lực tiếp bước đến trường, chúng cháu hứa sẽ chăm lo học tập thật giỏi để không phụ lòng các cô chú.

Trước đó, Hội đã trao 37 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại các xã vùng cao. Đây là chương trình được tài trợ từ ngân hàng CATHAY UNITED Chu Lai và Công ty phát triển Phú Mỹ Hưng.

Ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó

Tác giả: Văn Khanh