Khai mạc Đại hội thể dục thể thao thị trấn Thạnh Mỹ

Vừa qua, UBND thị trấn Thạnh Mỹ tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao, kết hợp với chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đến dự lễ khai mạc có Đ/c Lê Ngọc Tường - Phó giám đốc thể thao và du lịch tỉnh, Đ/c A Viết Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diễn lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong và ngoài huyện.

Đại hội thể dục thể thao thị trấn Thạnh Mỹ là một trong các xã, thị trấn được tỉnh chọn tổ chức điểm. Đại hội lần này diễn ra trong 5 ngày (Từ ngày 12 đến ngày 16/3/2016) với các nội dung thi đấu như đẩy gậy nam, nữ; việt dã leo núi, nam cự ly 3000m, nữ cự ly 2000m; bắn nỏ nam, nữ, cự ly 20m; bóng đá nam 7 người; bóng chuyền nữ; kéo co nam, nữ. Sau lễ khai mạc, hàng nghìn vận động viên và người dân cùng tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đây là dịp để các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tác giả: Văn Khanh