Trao 150 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Chà Vàl

Sáng ngày 6/1/2016, Hội chữ thập đỏ xã Hòa Phong - huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Chà Vàl.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và tiến hành trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 100 ngàn đồng tiền mặt và gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt, chăn đắp, màn tuyn, bánh kẹo. Tổng trị giá là 75 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, chia sẽ những khó khăn trước mắt cho người nghèo trên địa bàn xã, đồng thời động viên những người nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, ngày 1/1/2016 Hội từ thiện Tùy Duyên chùa Lập Thành-Thành phố Hồ chí Minh đã tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Cà Dy với tổng trị giá là 80 triệu đồng.

Tác giả: Văn Khanh