Quỹ “Bầu ơi”Trung ương trao tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, hộ nghèo và học sinh vượt khó trên địa bàn huyện

Chiều ngày 12.12 Quỹ Bầu ơi” Trung ương trao tặng quà cho bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ nghèo và học sinh vượt khó trên địa bàn huyện. Đến dự và chung vui tại buổi tặng quà có bà Trương Tuyết Nhung - Trưởng ban vận động quỹ “Bầu ơi”, Đ/c Lê Văn Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c A Viết Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện Nam Giang.

Bà: Trương Tuyết Nhung, Trưởng Ban vận động quỹ "Bầu ơi" phát biểu tại chương trình

Tại buổi trao tặng, bà Trương Tuyết Nhung - Trưởng ban vận động quỹ “Bầu Ơi” cùng các Đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng 1 suất quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Huệ; 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh vượt khó và 50 chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tổng trị giá trao quà lần này trên 100 triệu đồng.

Bà: Trương Tuyết Nhung trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Huệ

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, bà Trương Tuyết Nhung mong rằng với những phần quà sẽ giúp các em có phương tiện đến trường, giúp cho các gia đình nghèo ấm áp hơn trong mùa đông đã đến.

Các đồng chí lãnh đạo trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện

Em Đinh Thị Mai Phượng học sinh lớp 8/2 Trường PTDT bán trú THCS Liên xã Cà Dy - Tà Bhing thay mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó cảm ơn đến các cô chú đã quan tâm, dành tặng cho chúng em những món quà vô cùng ý nghĩa này. Chúng em thật lòng biết ơn các cô chú. Món quà này sẽ giúp chúng em tin vào bản thân, vào tương lai phía trước của mình hơn. Chúng em sẽ luôn cố gắng học tập hết mình, biến cái khó khăn thành hành động để không phụ những tấm lòng cao cả mà các cô chú đã tin tưởng ở chúng em.

Đ/c A Viết Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban vận động quỹ "Bầu ơi"
     Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c A Viết Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban vận động quỹ “Bầu ơi” đã có chuyến thăm và trao quà cho học sinh, gia đình có khăn trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quỹ bảo trợ.

Tác giả: Văn Khanh