UBND xã Cà Dy tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2015, UBND xã Cà Dy đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015. Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Đảng ủy -HĐND-UBND-UBMTQVN xã Cà Dy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và hơn 100 giáo viên các trường đang công tác trên địa bàn xã Cà Dy.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng, phát triển và trưởng thành của ngành Giáo dục Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục Việt Nam, trong năm qua, đội ngũ nhà giáo các trường trên địa bàn xã Cà Dy luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người. Chất lượng giáo dục của xã qua từng năm đều có những tiến bộ rõ rệt. Nhờ làm tốt công tác giáo dục mà chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục của các nhà trường được nâng cao.  Kết quả học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi được nâng lên. Tỉ lệ học sinh yếu kém, bỏ học  giảm. Cơ sở vật chất của các nhà trường từng bước được xây dựng, nâng cấp ....

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bha Nướch Phước - Chủ tịch UBND xã Cà Dy đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật của ngành giáo dục xã đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, UBND xã Cà Dy đã tiến hành trao Bằng khen, giấy khen của các cấp và danh hiệu cho các tập thể và cá nhân đạt thành xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục và tặng quà cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu; tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo hiện đang công tác trên địa bàn xã Cà Dy.

Tác giả: Y Thơm