Trao hơn 650 xuất quà cho học sinh nghèo Nam Giang

Để giúp các em có được những bộ đồ mới, đôi dép mới và dụng vụ học tập khi đến trường. Chiều và tối ngày 12.9, câu lạc bộ Tiếp sức vùng cao - Thành phố Đà Nẵng đã có chuyến thăm và tặng hơn 650 xuất quà cho học sinh nghèo huyện Nam Giang.

650 xuất quà đã được trao tặng tay cho các em có hoàn cảnh khó khăn của 4 trường: Trường THCS, Tiểu học, Mẫu giáo liên xã La Dê - Đắc Tôi và trường  THCS liên xã Cà Dy - Tà Bhing. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức nhiều chương trình như: Bắt móc treo đồ cho các em ở nội trú; hớt tóc miễn phí; giao lưu, đố vui và tổ chức tết trung thu sớm cho các em. Tổng đợt trao quà lần này trên 300 triệu đồng được đóng góp từ các thành viên và huy động nguồn từ các nhà tài trợ. Được biết bên cạnh việc trao quà cho các em, nhân chuyến đi này câu lạc bộ Tiếp sức vùng cao sẽ tiềm hiểu và khai thác tiềm năng du dịch tại huyện Nam Giang.

Tác giả: Văn Khanh