Tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước

Sáng ngày 28/8, Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2015)

Trong những năm qua, các cơ quan hành chính nhà nước huyện đã không ngừng được cũng cố và lớn mạnh, xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp việc đắc lực cho Thường trực HĐND, UBND huyện trong việc chỉ đạo, điều hành trên các lĩnh vực. Vượt qua những khó khăn thiếu thốn về nhân lực và điều kiện làm việc từ những ngày đầu mới thành lập, các cơ quan hành chính huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Đời sống nhân dân trong những năm qua được cải thiện rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo giảm hằng năm. Đến nay 100% đội ngũ lãnh đạo trong các ngành cơ quan hành chính huyện đạt trình độ chuyên môn đại học, đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đ/c Phạm Thị Như - Phó Chủ tịch UBND huyện đã nghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của các cơ quan hành chính nhà nước, đồng thời cũng nhấn mạnh trong thời gian đến cần chú trọng nâng cao trình độ năng lực chuyên môn cũng như đạo đức, tác phong trong công tác; cần sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu, đề ra những nhiệm vụ và giải pháp kịp thời tham mưu cho UBND huyện giải quyết đạt được những kế hoạch đề ra.

Dịp này UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các Đồng chí công tác Văn phòng HĐND-UBND qua các thời kỳ và trao các giải thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba trong đợt giao lưu thể thao ngày truyền thống các cơ quan hành chính vừa qua.

Tác giả: Văn Khanh