Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi - Bậc THCS năm học: 2013 - 2014

Từ ngày 14/4 đến ngày 18/4 tại trường: THCS Thạnh Mỹ và THCS Liên xã Cà Dy – Tà Bhing, phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi - Bậc THCS năm học: 2013 – 2014.

Tham dự hội thi có 8 thí sinh là giáo viên đang trực tiếp công tác giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS trực thuộc trên địa bàn huyện.

Giáo viên tham gia dự thi lần này phải có ít nhất một sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng đã triển khai có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục học sinh. Có thời gian trực tiếp giảng dạy liên tục từ 3 năm trở lên; có phẩm chất đạo đức tốt; năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lí lớp học được học sinh và đồng nghiệp đánh giá cao, có giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường trong 2 năm liên tiếp.

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo, nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển giáo dục của địa phương.

Tác giả: Văn Khanh