Bế mạc Giải Bóng chuyền nam tỉnh Quảng Nam năm 2024

Chiều ngày 14/4, tại Nhà Văn hóa Thể thao huyện Nam Giang, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Nam Giang tổ chức bế mạc và trao thưởng giải Bóng chuyền nam tỉnh Quảng Nam lần thứ III năm 2024.

Đội Hội An giành chức vô địch

Sau 3 ngày đêm tranh tài với nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Kết thúc giải Bóng chuyền nam vô địch tỉnh Quảng Nam 2024, đội Hội An giành chức vô địch, Thăng Bình á quân, hai đội đồng hạng ba là Nam Giang và Phước Sơn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho đội bóng chuyền huyện Nam Giang, trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho VĐV Trần Minh Hiếu của thành phố Hội An.

Giải Bóng chuyền nam tỉnh Quảng Nam năm 2024 thu hút sự tham gia của 8 đội tuyển thuộc các huyện, thị xã, thành phố và được chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm: Núi Thành, Thăng Bình, Tam Kỳ, Phú Ninh, Hội An. Bảng B gồm: Phước Sơn, Đông Giang và đội chủ nhà Nam Giang.

Tác giả: Văn Khanh