Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Thạnh Mỹ lần thứ X, năm 2024

Chiều ngày 7/4, Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Thạnh Mỹ lần thứ X năm 2024 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội. Đây là đại hội được UBND huyện chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn huyện.

Tổ Dân phố Dung đạt giải nhất toàn đoàn

Sau gần 5 ngày tổ chức thi đấu, Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Thạnh Mỹ lần thứ X năm 2024 đã hoàn thành tất cả 6 nội dung thi đấu ở các môn: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ;  kéo co nam, nữ; đẩy gậy nam, nữ; chạy: 100m nam, 100m nữ, 3.000m nam, 2.000n nữ với  gần 1.000 vận động viên tham gia tranh tài.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các đoàn thể thao đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về TDP Dụng, nhì thuộc về TDP Hà Ra, ba thuộc về TDP Mực và giải khuyến khích thuộc về TDP Đồng Râm.

Đại hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó lựa chọn và tôn vinh những điển hình trong phong trào thể dục thể thao; là dịp để đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào thể dục thể thao của địa phương thời gian qua, đồng thời tiếp tục chỉ đạo, định hướng và tổ chức phong trào trong thời gian tới.

Tác giả: Văn Khanh