Nam Giang có 6 giáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Sáng ngày 7/3, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam bế mạc và trao giải thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên THCS và THPT dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023 - 2024.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi

Tại hội thi lần này, huyện Nam Giang có 1 giáo viên THCS đạt giải nhì; 1 giáo viên THPT đạt giải ba và 4 giáo viên đạt giải khuyến khích (Trong đó, có 3 giáo viên THCS và 1 giáo viên THPT).

Được biết, Hội thi diễn ra từ ngày 26/2 tại các trường THCS, THPT trên địa bàn 2 cụm thi đặt tại Hội An và Núi Thành. Có 109 giáo viên THCS và 101 giáo viên THPT từ 18 địa phương và các trường THPT trên địa bàn tỉnh dự thi. Các giáo viên dự thi các môn Vật lý, Lịch sử, Công nghệ, Tin học.

Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh những giáo viên dạy giỏi. Đây là dịp để nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp…

Tác giả: Văn Khanh