Nam Giang đạt 1 giải A và 1 giải khuyến khích cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nghệ thuật” tỉnh Quảng Nam 2024

Tối ngày 18/2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nghệ thuật” tỉnh Quảng Nam lần thứ III - 2024.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Cuộc thi do Trung tâm Văn hóa phối hợp một số đơn vị tổ chức. Có 18 tiết mục nghệ thuật dự thi được trình diễn trong đêm chung kết, với đa dạng các thể loại Hát (đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca); Nhóm nhạc, ban nhạc; Nhóm nhảy; Múa (múa đơn, múa đôi, múa tập thể).

Để đi đến đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua hai vòng gồm sơ loại và bán kết với hơn một trăm tiết mục dự thi.

Tại vòng chung kết, huyện Nam Giang có 2 tiết mục đơn ca đơn nam của thí sinh Coor Ứi và Ka Phu Thọ tham gia, kết quả thí sinh Coor Ứi đạt giải A và thí sinh Ka Phu Thọ đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Thí sinh Coor Ứi (ngoài cùng bên trái) đạt giải A tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nghệ thuật" tỉnh Quảng Nam lần thứ III năm 2024.

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc do Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam tổ chức định kỳ 2 năm/lần dành cho lứa tuổi từ 15 đến 35.

Tác giả: Văn Thủy

Nguồn tin: Tin tức