Đắc Pre tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT trong quần chúng nhân dân; Cán bộ, công chức, viên chức, tăng cường công tác giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí phấn khởi trước thềm Xuân mới 2024. Trong 2 ngày 2 và 3/2, xã Đắc Pre (Nam Giang) đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa-văn nghệ, Thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Ảnh: Giải bóng chuyền Bông lúa vàng xã Đắc Pre

Theo đó, xã Đắc Pre đã phối hợp với Đồn biên phòng Đắc Pring tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ “Bông Lúa vàng lần V”; Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024, với 14 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm, hài, kịch, ... Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, những anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng…Hoạt động đã thu hút gần 200 vận động viên và diễn viên tham gia.

Đây là các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); kỷ niệm 35 năm ngày biên phòng toàn dân và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Văn Thủy- Văn Vinh