Đoàn công tác huyện Kà Lừm thăm chúc Tết huyện Nam Giang

Chiều ngày 31/1, đoàn công tác huyện Kà Lừm (tỉnh Sê Kông, Lào) do đồng chí Sai Khăm Kẹo Bun Pan - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn có chuyến thăm, chúc tết tại huyện Nam Giang.

Đoàn công tác huyện Kà Lừm thăm chúc Tết huyện Nam Giang

Tại chuyến thăm, đồng chí Sai Khăm Kẹo Bun Pan đã thông tin tình hình kinh tế - văn hóa xã hội, đời sống của người dân huyện Kà Lừm. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo huyện Nam Giang và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân dân toàn huyện.

Trong không khí thân mật, thắm tình hữu nghị, đồng chí La Lim Hậu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nam Giang bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Đoàn công tác huyện Kà Lừm đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Nam Giang.

Chuyến thăm của Đảng bộ, chính quyền huyện Kà Lừm lần này có ý nghĩa quan trọng, nhân dịp huyện Nam Giang đang háo hức, phấn khởi chuẩn bị kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Việt Nam xuân Giáp Thìn 2024. Đây là chuyến thăm và làm việc chính thức đầu tiên giữa hai huyện.

Đồng chí Sai Khăm Kẹo Bun Pan tặng quà, chúc Tết huyện Nam Giang
Lãnh đạo huyện Nam Giang mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, nhất là nông nghiệp, giáo dục, y tế ở những vùng biên giới, quyết tâm vun đắp tình hữu nghị mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững

Tác giả: Văn Khanh